Icon Top Left Icon Top Right

Bạn có thể giật mình với lượng iPhone đã bán ra từ trước đến nay

Có những quốc gia iPhone trở thành sản phẩm khá phổ biến, nhưng ở một số nơi khác lại ngược lại, nơi tìm thấy một chiếc iPhone là điều rất hiếm.

Số người trên hành tinh Trái đất là khoảng 8 tỷ người, tuy nhiên không phải mọi quốc gia đều sử dụng điện thoại như nhau. Có những nơi, việc sử dụng điện thoại thực sự là một điều xa xỉ, vì vậy số người thực sự sở hữu loại thiết bị này nhỏ hơn nhiều. Vấn đề là, số lượng iPhone bán ra trên khắp thế giới lại khiến nhiều người xem là “điên rồ”.

Đã có 1,265 tỷ chiếc iPhone bán ra từ khi ra mắt lần đầu vào năm 2007.

Đã có 1,265 tỷ chiếc iPhone bán ra từ khi ra mắt lần đầu vào năm 2007.

Tính đến năm 2023, với việc iPhone 15 được phát hành, một báo cáo từ Statista cũng như một báo cáo khác từ BankMyCell đã đưa ra số lượng iPhone hiện tại rơi vào khoảng 1,265 tỷ chiếc. Ước tính trong năm sau, con số này sẽ tăng lên mức 1,364 tỷ chiếc.

Đó là một con số rất cao, mặc dù nó phụ thuộc rất nhiều vào mỗi quốc gia, như đã nói ở phần đầu. Nếu chúng ta đến Mỹ, nơi “khai sinh” ra iPhone, chúng ta sẽ thấy 56% người dùng sử dụng thương hiệu này, tức hơn một nửa người dùng điện thoại ở Mỹ sẽ sở hữu nó. Tuy nhiên, đây không phải là tỷ lệ cao nhất khi mà ở Nhật Bản, con số này tăng lên 70%.

Không giống như những quốc gia này, tỷ lệ người dùng ở Bangladesh hay Madagascar thậm chí chưa đến 1%, vì vậy nếu người dùng đến những quốc gia này khi cầm trên tay iPhone, họ có thể trông “rất lạ”.

iPhone ngày càng tiên tiến khiến người dùng khó có thể bỏ qua.

iPhone ngày càng tiên tiến khiến người dùng khó có thể bỏ qua.

Khi cổ phiếu và giá trị Apple đều tăng trưởng hàng năm, ngày càng trở nên phổ biến hơn, sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu dữ liệu này tăng đáng kể trong vài năm tới, mặc dù tất cả phụ thuộc vào mẫu mã mà công ty giới thiệu ra thị trường.

Chắc chắn với iPhone 16 và tương lai của Siri cùng với trí tuệ nhân tạo, doanh số iPhone thậm chí còn tăng cao hơn nữa. Lý do khiến nhiều người không dám mua iPhone nhiều năm trước là vì giá của nó cao hơn nhiều so với đối thủ, nhưng ngày nay, giá của chúng đã được điều chỉnh ở phạm vi rộng hơn thông qua chính sách bán iPhone đời cũ đến tay khách hàng của Apple.

Nguồn: [Link nguồn]

Khác xa so với dự đoán, dòng iPhone 15 "hot" hơn bộ tứ iPhone 14 năm ngoái không ít.

Thông tin bình luận

t
đức thanh
sản phẩm này còn không bạn?
Trả lời     09:49 08/02/2021
P
Phạm văn phúc
Sản phẩm khá là tốt?
Trả lời     09:49 08/02/2021

tin tức liên quan

Xem tất cả